வெங்காயத்தை உணவில் எப்படி சேர்த்துக்கொண்டால் என்ன நன்மைகள் என்று பார்க்கலாம்
மாதவிடாய் கோளாறு இருப்பவர்கள் அதிகமாக உணவில் சேர்ந்து வந்தால் கோளாறுகள் சரியாகும்.
நாலைந்து வெங்காயத்தை தோலை உரித்து அதோடு சிறிது வெல்லத்தைச் சேர்த்து அரைத்து சாப்பிட பித்தம் குறையும், பித்த ஏப்பம் மறையும்.
வெங்காயச் சாறு சில வயிற்றுக் கோளாறுகளை நீக்கும். இதை மோரில் விட்டுக் குடிக்க இருமல் குறையும்.
வெங்காயப்பூ, வெங்காயத்தை சமைத்து உண்ண உடல் வெப்பநிலை சமநிலை ஆகும். மூலச்சூடு தணியும்.
வெங்காயத்தை அவித்து தேன், கற்கண்டு சேர்த்து சாப்பிட உடல் பலமாகும்.
சின்ன வெங்காயச் சாறு கொழுப்பை உடனே கரைக்கும்.
வெங்காயத்தை தினமும் சாப்பிட்டுவர டி.பி.நோய் குறையும்.
வெங்காயச் சாற்றோடு சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிட வாதநோய் குறையும
ஆறு வெங்காயத்தை ஐநூறு மில்லி நீரிலிட்டு, கலக்கிப் பருக சிறுநீர் கடுப்பு, எரிச்சல் நீங்கும்.
பச்சை வெங்காயம் நல்ல தூக்கத்தை தரும். பச்சை வெங்காயத்தை தேனில் கலந்து சாப்பிடுவது நல்லது.
நறுக்கிய வெங்காயத்தை முகப்பரு உள்ள இடத்தில் தேய்த்தால் முகப்பரு நீங்கும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
super
அனைத்தும் அருமையான பகிர்வுகள் நண்பரே.
வாழ்த்துக்கள்.
Post a Comment